Subway Surfers

เกม Subway Surfers เป็นเกมแนววิ่ง ที่วิ่งไปเรื่อยๆ เพื่อทำคะแนน ให้มากที่สุด โดยที่จะมี ลูกเล่น ต่างๆ ให้เรา ได้ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ไอเทม ที่จะทำให้เรา วิ่งได้เร็วขึ้น หรือจะเป็น ไอเทม ที่ทำให้เรา ได้คะแนนมากขึ้น โดยสามารถ เข้ามารับชม วิธีการเดิมพัน ได้ที่เว็บของเรา UFABET เว็บตรง

Subway Surfers
Subway Surfers เกมตำนาน ที่เราทุกคน ต้องได้เคยสัมผัส

Subway Surfers เกมวิ่ง

เกมนี้นั้น จะเป็นเกม ที่มีการเล่น ที่ง่ายมากๆ และสามารถ เล่นได้ ทุกคน เข้าถึงได้ แทบทุกวัยเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น วัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง คนที่มีอายุมากแล้ว ก็ยังสามารถ ที่จะเล่นได้ วิธีเล่น ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ หลบซ้าย หลบขวา กระโดด หรือแม้กระทั่ง กลิ้งหมอบ เพียงแค่ ปัดหน้าจอ เบาๆเท่านั้น ก็เล่นได้แล้ว แล้วเกมนี้ ก็ยังสามารถ เล่นบน PC ได้อีกด้วย เป็นเกมที่นิยมมากๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง เลยล่ะ

ความเป็นมา

ประวัติ ความเป็นมา ของเกมนี้นั้น จะมาจาก แถบฝั่งยุโรป นั่นก็คือ ประเทศเดนมาร์ก นั่นเอง เป็นที่นิยม มากๆ เพราะเป็นเกมออนไลน์ ที่สามารถ โหลดแอพพลิเคชั่น จากมือถือ ได้เลย โดยที่ ตัวของเกม ยังไม่ต้อง เสียค่าใช้จ่าย อีกด้วย

ซึ่งเกมนี้นั้น ได้มีการเปิดตัว อยู่ในช่วงปี ค.ศ.2012 หรือก็คือ ปี พ.ศ.2555 ในปีของไทย นั่นเอง ซึ่งเกมนี้ จะเป็น เกมแนวสไตล์ เกมวิ่ง หลบหลีก สิ่งกีดขวาง เพื่อหนีตำรวจ ที่จะมา จับตัวของเรา จากการทำผิดกฏหมาย โดยการพ่นสี บนตัวรถไฟ นั่นเอง

ซึ่งเกม จะมีหลายลูกเล่น ในประเภท เกมสเก็ตบอร์ด วิ่งลุยแหลก ซึ่งเกมนี้ มักจะมี ความนิยม อยู่ในช่วง ของวัยรุ่น หรือก็คือ จะเหมาะ สำหรับ คนที่ชอบความสนุก ตื่นเต้น ความท้าทาย หรือจะเป็น พวกการผจญภัย นั่นเอง

โดยที่ เกมซับเวย์นี้ คุณจะต้อง ทำการ ปัดหน้าจอ ในทิศทางต่างๆ เพื่อกระโดดหลบ สิ่งที่เข้ามา หรือสิ่งกีดขวาด ต่างๆ มากมาย ที่เป็นอุปสรรค ในการวิ่งหนี ของคุณ เช่น ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ ไม้กั้น ป้ายห้าม หรือเก้าอี้ทางยาว ที่มีอยู่เป็นทาง รอ เพื่อที่จะ ขึ้นรถไฟ หรือจะเป็น สะพาน ทางข้ามต่างๆ และที่สำคัญนั้น คุณจะต้องเก็บเหรียญ หรือ ไอเท็มต่างๆ เพื่อที่จะ ได้คะแนน ในการวิ่ง หรือไอเทม เพื่อที่จะ อำนวยความสะดวก หรือก็คือ เพื่อให้คุณ ทำคะแนน ได้ง่ายนั่นเอง

วิธีการเล่น

1.Mission หรือก็คือ ภารกิจ ที่คุณ จะต้องทำ นั่นเอง เพื่อที่จะ ได้รับคะแนน หรือรางวัล มากยิ่งขึ้น

2.เก็บเหรียญ coin ตามทาง ให้ได้มากที่สุด เพื่อที่คุณ จะสามารถ นำเหรียญ coin มาอัพเกรด ไอเทมต่างๆ ที่ใช้ในการวิ่ง ให้ง่าย มากยิ่งขึ้น สามารถ ทำคะแนน ให้ได้มากยิ่งขึ้น นั่นเอง เช่น

  • Jetpack ซึ่งจะเป็นไอพ่น ที่เมื่อเราเก็บ จะสามารถ บินขึ้นไปบนฟ้า ทำการเก็บเหรียญ coin ให้ได้มากที่สุด ซึ่งระยะเวลา ของการใช้ จะขึ้นอยู่กับว่า เราอัพเกรด ไอเทม มากแค่ไหน นั่นเอง
  • Super sneakers จะเป็นรองเท้า ที่จะทำให้เรา สามารถกระโดด ได้สูงขึ้น นั่นเอง
  • Coin magnet ก็คือ จะเป็นตัวดูดแม่เหล็ก ที่เราจะนำ มาดูด เหรียญ coin นั่นเอง
  • 2X Multiplier ก็จะเป็น ตัวคูณเหรียญ coin ที่เราสามารถ เก็บมาได้ ซึ่งจะขึ้น อยู่กับว่า เราเก็บ หรืออัพเกรด ไปเท่าไหร่แล้ว นั่นเอง ซึ่งไอเทมนี้ ถือว่า ดีที่สุด ในเกมเลยก็ว่าได้

3.ซื้ออุปกรณ์ในเกม ซึ่งมีเยอะมากๆ เลยล่ะ คุณสามารถซื้อมา เพื่อใช้ในเกม ที่จะทำให้คุณ สนุกมากๆ ได้เลยล่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับเกมๆนี้ น่าสนุกใช่ไหมล้าา และถ้าหาก คุณยังสนใจ ในบทความ สามารถ มาหาบทความเพิ่ม ได้ที่นี้เลย! : Sausage man